Một số tiêu chí nhận biết máy chạy bộ tốt

Ngày đăng 27/07/2019 17:08

Trong thời gian gần đây nhu cầu của người tiêu dùng đối với các loại thiết bị tập thể dục thể thao tại nhà và chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ điện, ghế massage toàn thân luôn tăng trưởng không ngừng. Tuy nhiên, để chọn mua được 1 thiết bị ứng ý lại không hề đơn giản vì đây là những thiết bị sử dụng năng lượng điện, khá tinh vi và đòi hỏi có kiến thức nhất định mới có thể chọn được.

Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin giúp nhận biết Máy chạy bộ điện nào tốt nhé.

Một số tiêu chí nhận biết máy chạy bộ tốt

Để nhận biết máy chạy bộ tốt đầu tiên các bạn cần dựa vào trái tim của máy chạy, ở đây chính là motor. Motor chính là bộ phận quan trọng nhất trên máy chạy, nó phải đủ khỏe để có thể kéo băng tải chuyển động và chịu được trọng lượng cơ thể của người chạy. Nếu không động cơ sẽ bị nóng và cháy. Nói chung với nhu cầu sử dụng trong gia đình thì máy chạy bộ có công suất 2 - 3HP là đủ.

Điều quan trọng tiếp theo là khung sườn của máy chạy. Nó phải đủ lớn, thép đủ dày để có thể chịu được trọng lượng cơ thể người sử dụng cùng lực tạo ra trong mỗi bước chạy. Ngoài khung sườn thì bàn chạy cũng phải dày và được xử lý chống cong vênh.
Các yếu tố an toàn Trên máy chạy bộ có rất nhiều yếu tố an toàn như khóa từ, đệm cao su giảm chấn, bề mặt thảm chạy chống trơn trượt... Khi mua chạy bộ các bạn nên kiểm tra xem máy có dừng khi khóa từ được tháo ra hay không? Hệ thống đệm cao su giảm chấn có đủ để hấp thu lực từ bàn chân cũng như phản lực từ máy trở lại chân hay không? Bề mặt bàn chạy có thể được làm nhám để chống trơn trượt, nhưng tốt hơn là được tạo các rãnh xẻ với các hạt nổi hình kim cương.

Máy chạy bộ điện đa năng Đại Việt DV-556

Đây là máy chạy bộ đa năng, ngoài chức năng chạy bộ còn được tích hợp khung gập bụng và đầu rung massage để người dùng ngoài chạy bộ còn có thể tập chống đẩy, gập bụng trên máy chạy bộ, và massage thư giãn cho các bộ phận sau khi tập luyện.

Máy có thể thay đổi tốc độ từ 1.0 - 16 kmh, độ nghiêng 1.0 - 16 kmh hoàn toàn tự động

Kích thước thảm chạy 1270 x 480mm tương đối rộng rãi giúp cho người dùng tự do sải bước.
Màn hình LED hiển thị thời gian, tốc độ, quãng đường, nhịp tim. Người dùng có thể chọn 1 trong 15 chương trình tập cài sẵn hoặc cài đặt các bài tập theo ý muốn cá nhân.

Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-1818

Đây là dòng máy chạy bộ đa năng giành cho gia đình, sở hữu động cơ lên đến 3.0HP chạy điện DC.

Máy có thể thay đổi tốc độ từ 1 - 18 kmh, độ nghiêng 0 - 15% tự động. Bên cạnh đó, kích thước thảm chạy 1300 x 480mm, độ dày bàn chạy 25mm cho phép người dùng thoải máy với các bài chạy bộ trên đường bằng, chạy bộ băng đồng, chạy vượt đồi, leo dốc.
Màn hình LED cập nhật và hiển thị các thông số cơ bản trong quá trình tập luyện như thời gian, tốc độ, độ dốc, quãng đường, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ. Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 12 bài tập cài đặt sẵn hoặc tự thiết lập các bài tập theo sở thích cá nhân.

Trên đây là một số chia sẻ về Một số tiêu chí nhận biết máy chạy bộ tốt. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Máy chạy bộ điện, máy chạy bộ tốt, máy chạy bộ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : bán găng tay tập gym, bán máy tập công viên.